บอล เดือดแรง หนุ่มโพสต์ไม่คิด แช่ง น้าค่อม ให้ไปอยู่กับ สายควัน

บอล เดือดแรง หนุ่มโพสต์ไม่คิด แช่ง น้าค่อม ให้ไปอยู่กับ สายควัน

บอล เชิญยิ้ม อีกหนึ่งรุ่นน้องคนสนิท ที่ ติ ด เ ชื้ อ โ ค วิ ด เหมือนกัน แต่อาการเริ่มดีขึ้นแล้ว หลังทราบข่าวว่าน้าค่อม อาการแย่ลง ก็อดห่วงไม่ได้ จึงได้อัดคลิปวิดีโอวอนหาคนช่วย
โดย บอล ระบุว่า กราบวิงวอนนะครับ ถ้าใครเห็นคลิปนี้ขอให้ไปถึงบุคลลากรทางการแพทย์ ใครก็ได้ที่เคยช่วยเคสผู้ว่า (ผู้ว่าฯสมุทรสาคร) สามารถหายได้ อยากให้มาช่วยพ่อค่อม อยากให้หาย กลับมาแข็งแรงเหมือนเดิม (พร้อมกับยกมือสาธุ 3 ครั้ง) ขอให้แพทย์ที่เก่งติดต่อมายังน้องไอซ์ น้องแบงก์ หรือผมก็ได้นะครับ ขอให้พ่อค่อม ร อ ด ด้วยเถอะครับ

ล่าสุดในวันเดียวกันมีหนุ่มผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า แพทย์พยาบาล เค้าช่วยทุกคนอยู่แล้ว จะมากดดันให้ช่วย ไอ้ ต ล ก แ ก่คนเดียวได้ไง เค้าก็มีคนอื่นให้ดูแล แค่นี้พวกเค้าก็เหนื่อยอยู่แล้ว ส่วนอีกข้อความระบุว่า ไ ม่ ร อ ด แน่ๆ เตรียมตัวไปอยู่กับ ส า ย ค วั นได้เลย กู้ภัยท่านไหนอยู่ใกล้ๆรีบเลยครับ เดี๋ยวโดนแย่งรายได้ ชาวเน็ตที่เห็นโพสต์ต่างเข้ามาวิพากษ์ วิจารณ์ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้เละชนิดทัวร์ลงครั้งใหญ่กับความคิดของเขา
ด้านบอลเองเมื่อเห็นโพสต์ดังกล่าวก็ทนไม่ไหวเพราะทำร้ายจิตใจคนที่รักน้าค่อม โดย บอล แชร์โพสต์ดังกล่าวของหนุ่มรายนี้ พร้อมข้อความเดือดแรงว่า
ขอบคุณที่มาจาก บอล เชิญยิ้ม

เรียบเรียงโดย siamtopic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *